Dịch vụ bán xe taxi cổ phần Hà Nội của Taxi Nội Bài 365

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải taxi tại Hà Nội, đến với Taxi Nội Bài 365 khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ và đẳng cấp thương hiệu. Theo kế hoạch của công ty, từ cuối năm đầu năm 2020 đến nay số lượng khách hàng ngày càng tăng nên Taxi Nội Bài 365 sẽ đẩy mạnh phát triển dịch vụ bán xe taxi cổ phần Hà Nội nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Taxi cổ phần Hà Nội – Dòng xe giá rẻ của Taxi Nội Bài 365

Dịch vụ bán xe taxi cổ phần Hà Nội với thông điệp đó là tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn là nhà đầu tư mong muốn sở hữu các dòng xe taxi thương hiệu và tìm kiếm, hợp tác với một đơn vị vận tải taxi uy tín thì không thể không kể đến Taxi Nội Bài 365. Với thương hiệu 100% các dòng xe hiện đại, tiết kiệm chi phí nhiên liệu và khả năng hoạt động khắp 12 quận của Hà Nội. Đảm bảo các nhà đầu tư sẽ cảm thấy hài lòng với chiến lược kinh doanh này.

Xem thêm: Để trở thành nữ tài xế taxi 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Taxi Nội Bài 365
Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Taxi Nội Bài 365

Các dòng xe bán cổ phần bao gồm:

Đối với nội thành Hà Nội:

–        Xe Hyundai Grand i10 Hatchback Base

–        Xe Hyundai Grand i10 Hatchback Full

–        Xe Hyundai Grand i10 Sedan Base

–        Xe Hyundai Grand i10 Sedan Full

Đối với xe sử dụng trên sân bay Nội Bài

–        Xe Vios Limo

–        Xe Vios E

–        Xe Innova E

Xem thêm: Top các hãng Taxi Hà Nội 

Thông tin về dịch vụ bán xe taxi cổ phần Hà Nội

Bán xe taxi cổ phần cho những ai?

Hợp tác cùng với Taxi Nội Bài 365 được xem là một cơ hội tốt để khách hàng đầu tư trong kinh doanh. Vậy ai có thể mua xe taxi cổ phần?

  • Những thành viên đang là tài xế lái xe của công ty, nếu có nhu cầu mua cổ phần xe taxi thì sẽ được chuyển toàn bộ số tiền đặt cọc sang mua xe và không bị mất các quyền lợi khác.
  • Nếu bạn không phải là nhân viên của Taxi Nội Bài 365 mà từ một hãng taxi ngoài có thể trực tiếp mua xe và được đào tạo nghiệp vụ kinh doanh 100% miễn phí nếu hoàn thành thủ tục đặt cọc
  • Các tổ chức và cá nhân có mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực taxi có thể liên hệ để sở hữu các dòng xe mà đơn vị cung cấp. Nếu khách hàng không trực tiếp lái xe khi có nhu cầu kinh doanh và tự tìm kiếm lái xe thì danh sách lái xe sẽ được sắp xếp các lớp tham gia đào tạo nghiệm vụ và bổ túc tay lái miễn phí trước khi tiến hành kinh doanh.
Thủ tục nhanh gọn và tiết kiệm chi phí
Thủ tục nhanh gọn và tiết kiệm chi phí

Những quyền lợi khách hàng được hưởng khi hợp tác mua xe taxi cổ phần Hà Nội là gì?

Đối với mỗi cuộc giao dịch, hợp tác thuận lợi và mang về nhiều lợi ích cho cả đôi bên được xem là thành công. Nếu khách hàng có nhu cầu mua xe taxi cổ phần của Taxi Nội Bài 365 có thể được hưởng những quyền lợi như sau:

  • Khách hàng được sử dụng thương hiệu của hãng taxi Nội Bài 365 hàng đầu tại Hà Nội với thị phần khách hàng đông đảo và lớn nhất tại Hà Nội từ những khách hàng bình dân cho đến những khách hàng sang trọng.
  • Khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc xe Hyundai Grand i10 Hatchback phiên bản đầy đủ 2015. Đây là dòng xe đời mới với khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao cấp và hàng loạt những trang thiết bị đầy đủ thiết bị để phục vụ tốt nhất cho mọi hành trình bao gồm thiết bị định vị, đồng hồ tính tiền, máy in biên lai, bộ đàm, thiết bị thanh toán bằng thể TCC, máy tablet…
  • Phía khách hàng có thể được đón khách tại sảnh chung với hãng taxi Nội Bài 365, một số địa điểm cao cấp có thể kể đến đó là Vincom Bà Triệu, tòa nhà Cornerstone, VIB Quang Trung, Tòa nhà Vinaconex 34 Láng Hạ, Vincom Long Biên… Và nhiều địa điểm quan trọng khác. Một số khu vực bệnh viện, khu công nghiệp, bến xe, trung tâm mua sắm… cũng được hỗ trợ đón khách.
  • Đặc biệt, dịch vụ bán xe taxi cổ phần hà nội cũng cung cấp cho phía đối tác các kênh đàm đầy đủ như xe Taxi Nội bài 365 hiện đang hoạt động
  • Được đào tạo tay lái và nghiệp vụ kinh doanh miễn phí
  • Giá cước của taxi cổ phần cũng sẽ tương đương với mức giá của các hãng taxi đang hoạt động tại Hà Nội
  • Hợp đồng dịch vụ sẽ có thời hạn là 5 năm, nếu nhà đầu tư muốn tiếp tục hợp tác thì sẽ ký tiếp hợp đồng với Taxi Nội Bài 365
Hợp tác cùng các nhà đầu tư mua xe cổ phần hà nội
Hợp tác cùng các nhà đầu tư mua xe cổ phần hà nội

Giá bán xe taxi cổ phần Hà Nội là bao nhiêu?

Taxi Nội Bài 365 đưa ra mức giá bán công khai dòng xe taxi cổ phần hà nội với giá 552,5 triệu đối với những đối tác không nhận gói khuyến mại của công ty. Mức giá 575 triệu đối với những nhà đầu tư nhận gói khuyến mại của công ty.

Nếu khách hàng có vốn đầu tư nhỏ thì công ty triển khai dịch vụ bán xe taxi cổ phần theo phương thức trả góp, tức là khách hàng chỉ cần phải trả tối thiểu là 40% giá trị của xe tương đương với 230 triệu và phần còn lại xe được trả góp trong thời gian 48 tháng với lãi suất ưu đãi.

Taxi cổ phần Hà Nội – sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư. Để nhận được nhiều ưu đãi và quyền lợi tốt nhất từ phía Taxi Nội Bài 365 hãy liên hệ ngay thông qua website https://xetaxinoibai.net/ để được hỗ trợ và biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!