Kinh nghiệm đi sân bay Nội Bài bằng xe máy 2020

Đối với những ai chưa từng ra sân bay Nội Bài bằng xe máy cần tìm hiểu trước tuyến đường đi, lối vào sân bay và đặc biệt là địa điểm gửi xe. Nguyên nhân là vì sân bay Nội Bài rất lớn tìm địa điểm gửi xe và lối vào sẽ phức tạp nhất là với những ai chưa từng đặt chân đến sân bay Nội Bài. Dưới đây là hướng dẫn kinh nghiệm đi xe máy ra sân bay Nội Bài. Tốt nhất trước khi đi bạn nên tìm hiểu qua sơ đồ của sân bay Nội Bài để tránh bị lạc.

Kinh nghiệm đi sân bay Nội Bài
Kinh nghiệm đi sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội đến 20km thuộc huyện Sóc Sơn. Bạn có thể lựa chọn một trong hai hướng đi chính sau đây.

Xem thêm: Đặt xe taxi Nội Bài

Các tuyến đường đi xe máy ra sân bay Nội Bài

Tuyến đường 1 đi xe máy ra sân bay Nội Bài : Đi từ cầu Thăng Long đến đường Bắc Thăng Long và tới sân bay Nội Bài

Khi là tuyến đường quen thuộc đi sân bay Nội Bài từ khi tuyến đường Nhật Tân còn chưa ra đời. Với người đi xe máy sẽ đi chuyện quãng đường chưa đầy 30km để đến Nội Bài.

Khi di chuyển theo trục đường chính này về sân bay Nội Bài, bạn sẽ phải di chuyển lộ trình qua những con đường sau: Đường Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long (địa điểm này bắc qua Sông Hồng nằm trên quốc lộ Nam Thăng Long) – Đường Bắc Thăng long và cuối cùng xuống địa điểm sân bay Nội Bài.

Bạn cần lưu ý, nếu đi bằng xe máy bạn cần đi đúng tầng dành cho xe máy vì cây cầu này có 2 tầng. Tầng trên là tầng dành cho các loại xe cơ giới nhỏ khác; tầng dưới dành cho xe lửa và có lối đi hai bên nhỏ cho xe thô sơ và người đi bộ.

Ngoài ra khi đi theo con đường này, bạn sẽ được ngắm nhìn và thưởng thức một số cảnh đẹp được coi là địa điểm du lịch hấp dẫn như làng hoa Nhật Tân, chợ Quảng Bá, đê sông Hồng và ven Hồ Tây tuyệt đẹp.

Tuyến đường 2 đi xe máy ra sân bay Nội Bài : Hướng đi qua cầu Nhật Tân – đường Võ Nguyên Giáp – sân bay Nội bài

Tuyến đường này được hình thành tạo ra tuyến đường song song bên cạnh tuyến cầu Thăng Long (tuyến đường 1 đã được hướng dẫn ở trên). Tuyến đường này nối một đường thẳng từ trung tâm Hà Nội tới cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

 Tuyến đường Nhật Tân với đường Võ Nguyên giáp chỉ dài khoảng 12km và tổng thời gian di chuyển cho hành trình này chỉ khoảng 15 phút (bằng một nửa hành trình di chuyển của tuyến đường 1).

Gửi xe máy ở sân bay Nội Bài cụ thể như thế nào?

Gửi xe máy ở sân bay Nội Bài cụ thể như thế nào
Gửi xe máy ở sân bay Nội Bài cụ thể như thế nào

Ở sân bay Nội Bài hiện nay có khu vực gửi xe máy và xe ô tô rất thuận tiện cho người dân di chuyển bằng phương tiện xe máy hoặc ô tô khi ra sân bay. Đặc biệt trong trường hợp khách có lý do muốn gửi xe máy qua đêm cũng sẽ được gửi với mức giá và chất lượng dịch vụ được đánh giá là khá tốt.

Hiện nay, lượng khách ra vào sân bay Nội Bài rất đông nên tình trạng xe luôn trong mức quá tải. Do vậy, lời khuyên dành cho bạn là hãy liên hệ với nhà xe từ trước nếu bạn có ý định gửi xe máy ở sân bay Nội Bài qua đêm. Hiện nay, các bãi gửi xe máy nằm ở gần nhà ga T1 và nhà ga T2 của sân bay Nội Bài. Nếu muốn gửi xe qua đêm bạn hãy liên hệ với nhà xe trước.

Nếu muốn gửi xe qua đêm bạn hãy liên hệ với nhà xe trước.
Nếu muốn gửi xe qua đêm bạn hãy liên hệ với nhà xe trước.

Thông thường, giá gửi xe máy ở sân bay Nội Bài được niêm yết cố định ở đây là 20.000 đồng/ 1 ngày 1 đêm; trên 10 ngày trở đi thì tính 15.000 đồng/ 1 ngày. Phí gửi xe không qua ngày mà chỉ theo buổi thì giá là 7.000 đồng.

Một số điểm gửi xe tư nhân khác như:

Đến bến xe, bạn sẽ bất ngờ với giá thành chênh lệch kinh người giữa các đơn vị giữ xe tại đây. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một vài địa điểm trông xe uy tín nhé.

Bãi đỗ xe Trần Anh

Bãi đỗ xe Trần Anh cách Nhà Ga T1, T2 sân bay Nội Bài khoảng 500m, có xe đưa ra sân bay miễn phí.

Giá vé: 50.000đồng/ qua đêm

SĐT: 0243 918 6666

Bãi đỗ xe Thành An

Dịch vụ trông giữ xe ô tô, xe máy 24/7 có mái che là một lựa chọn phù hợp với các bạn lựa chọn gửi xe qua đêm.

Giá vé: nửa ngày 30.000 đồng, qua đêm 60.000 đồng

SĐT: 0904 535 585

Bãi đỗ xe Phương Nam

Bãi đỗ xe uy tín có khoảng cách 300m, là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Giá vé:60.000 đồng/ qua đêm

SĐT: 0967 699 868

Taxi Nội Bài 365 – Phương án lý tưởng khác để đi Nội Bài

Không phải lần nào đi Nội Bài bạn cũng có thể đi bằng xe máy, vì vậy hãy luôn có một phương án dự phòng tin cậy. Taxi Nội Bài 365 là một phương án lý tưởng với giá cước đi 2 chiều Hà Nội – Nội Bài chỉ từ 400.000 đồng.

Taxi Nội Bài 365 - Phương án lý tưởng khác để đi Nội Bài
Taxi Nội Bài 365 – Phương án lý tưởng khác để đi Nội Bài

Taxi Nội Bài 365 là hãng cung cấp dịch vụ xe riêng trọn gói giá rẻ. Chúng tôi cho thuê xe có người lái hoặc cho thuê xe gia đình tự lái với hợp đồng chặt chẽ, có lợi cho khách hàng.  Taxi Nội Bài 365 hoạt động với các tiêu chí Xe sang giá hời – Giá cước rẻ nhất thị trường – Cam kết xe riêng – Đưa đón đúng giờ – Tài xế lịch sự – lái xe an toàn.

Không chỉ cung cấp các loại taxi 4,5,7 chỗ, Taxi Nội Bài 365 còn có xe khách từ 16 – 45 chỗ, phục vụ các nhu cầu cao hơn của hành khách.

Nhấc máy lên đặt cho mình một chuyến taxi sang trọng. Hệ thống của Taxi Nội Bài 365 luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0854.546.546 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!