Cập nhật bảng giá cước Taxi Group mới nhất hiện nay

Bài viết cung cấp bảng giá cước taxi group để bạn đọc tham khảo và so sánh, từ đó có được lựa chọn tốt nhất. Hãy theo dõi nhé!

Chúng ta có thể thấy rõ được sự ra đời của các hãng taxi công nghệ đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển và hoạt động của ngành vận tải, nâng cao cuộc sống của người dân trên hầu khắp các tỉnh thành của cả nước. Taxi Group là một trong số đơn vị taxi công nghệ, luôn nhận được sự tin cậy và hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Theo chân Taxi Group để tìm hiểu về bảng giá cước taxi group, mới nhất và tiết kiệm nhất chưa từng có nhé!

Xem thêm: Di chuyển cùng xe taxi group eco

Giới thiệu Taxi Group – Taxi công nghệ hiện đại

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các hãng xe taxi ngày càng đổi mới phương thức hoạt động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Điển hình của loại hình taxi công nghệ đó chính là sự hiện đại và chủ động. Khách hàng có thể thoải mái đặt chỗ thông qua hệ thống website của công ty http://taxigroup.com.vn/ hoặc thông qua điện thoại (024) 38 535 353.

Taxi Group - Đồng hành cùng khách hàng trong mọi hành trình
Taxi Group – Đồng hành cùng khách hàng trong mọi hành trình

So với các hãng xe khác trên thị trường như Vinasun, Uber, G7 Taxi, Grab… thì Taxi Group có nhiều ưu điểm nổi trội để thu hút khách hàng. Với biểu tượng logo được thiết kế tựa như lá cờ, thể hiện được tinh thần đoàn kết, gắn bó, hợp tác giữa các thành viên và tạo nên một tập thể vững mạnh.

Được thành lập từ rất sớm, trong suốt thời gian hoạt động công ty đã luôn nỗ lực hết sức mình để xây dựng và phát triển chất lượng dịch vụ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng sau mỗi chuyến đi. Nhận được sự yêu mến và lựa chọn hãng chính là nguồn cổ vũ để Taxi Group cố gắng hơn nữa trong suốt hành trình và trở thành thương hiệu số 1 tại Hà Nội.

Cập nhật bảng giá cước taxi group mới nhất

Bảng giá cước taxi group

Chính thức ra mặt thị trường dịch vụ vận tải, bắt đầu từ ngày 10.10.2010, công ty đã gặt hái được nhiều thành công to lớn, trong đó không thể không kể đến việc cung cấp đến khách hàng mức giá cước ổn định, nhờ đó mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ và nhiều lựa chọn tốt nhất. Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng taxi Group đó chính là hãng taxi lâu đời, chắc chắn sẽ có bể dạy kinh nghiệm trong việc vận chuyển khách hàng. Xe hoạt động 24/24 vì thế khách hàng có thể dễ dàng đặt xe nếu có nhu cầu.

Giá cước được lập trình sẵn nên không có việc sai lệch tính quãng đường đi của khách hàng, giá cước sẽ được thông báo sau khi kết thúc cuộc hành trình. Để tiện theo dõi, khách hàng có thể cập nhật bảng giá cước sau:

–         Giá cước Taxi Group

Loại xe Giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 33
Xe taxi 4 chỗ 10.000vnđ 13.900vnđ 11.000vnđ
Xe taxi 7 chỗ 10.000vnđ 15.900vnđ 12.800vnđ
Thời gian chờ 20.000vnđ/h 450.000vnđ 800.000vnđ

Giá mở cửa taxi Group sẽ được tính cho 3km đầu tiên. Ví dụ đơn giản, nếu khách hàng lựa chọn taxi 4 chỗ đi quãng đường từ Hà Nội tới Bắc Ninh với tổng số km là 35. Vậy giá tiền sẽ được tính là 10.000 + (33-3)* 13.900 + (35-33)*11.000 = 486.530vnđ.

Trên đây là những thông tin về bảng giá cước taxi Group, giá thành có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào điểm đón trả của khách hàng và hãng xe mà quý khách chọn. Giá cả của taxi công nghệ sẽ hấp dẫn hơn so với hãng taxi truyền thống, ngoài ra còn thu hút bởi chế độ khuyến mãi, các chương trình giảm giá trọn gói. Công ty sẽ liên tục cập nhật liên tục những thông tin về bảng giá để khách hàng quan tâm tiện để so sánh và theo dõi.

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại phần nào đưa phương tiện taxi gần hơn với khách hàng
Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại phần nào đưa phương tiện taxi gần hơn với khách hàng

Xem thêm: Trung tâm đào tạo lái xe 

Các hình thức thanh toán hiện nay áp dụng tại Taxi Group

Taxi Group được biết đến là hãng được nhiều người dùng biết đến và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, kịp thời. Công ty hỗ trợ khách hàng những phương thức thanh toán nhanh nhất đó là:

  • Tiền mặt: Sau khi sử dụng dịch vụ và kết thúc hành trình, khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp cho tài xế lái xe tổng chi phí của chuyến đi bằng tiền mặt
  • Thanh toán bằng thẻ : Có những khách hàng quên mang ví vì thế đây là cách nhanh nhất để thanh toán. Ở mỗi xe taxi sẽ được gắn máy EDC (máy thanh toán bằng thẻ), với các loại thẻ bao gồm Visa, CUP, JCB, Master Card, Diner Club… và những thẻ ngân hàng có kết nối với ngân hàng Vietcombank đều được.
  • Trực tiếp tại văn phòng: Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để thanh toán cước phí tại địa chỉ Số 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Thanh toán trực tuyến: Quý khách sử dụng một trong số những cổng sau 123Pay, Senpay, Ngân Lượng có thể thanh toán trực tuyến

Giờ đây, chúng ta không cần phải đắn đo lựa chọn dịch vụ vận tải của hãng taxi nào bởi Taxi Group mang đến những giải pháp ưu thế và tiện lợi hơn. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng thông qua giá cước taxi vô cùng hấp dẫn và thu hút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!