Giới thiệu

Công ty TNHH Taxi Nội Bài đã trải qua nhiều năm hình thành và phát trong ngành kinh doanh thương mại. Từ những bước chập chững đầu tiên đến nay Taxi Nội Bài đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam. Với phương châm mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu của mình, Taxi Nội Bài đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo ra những mẫu sản phẩm mới với giá cả phù hợp nhất cho đối tượng mọi khách hàng Việt Nam.

Dịch vụ Taxi Nội Bài chất lượng cao không nên bỏ qua
Dịch vụ Taxi Nội Bài chất lượng cao không nên bỏ qua

Thông tin cơ bản về dịch vụ Taxi Nội Bài bao gồm:

Với phong cách làm việc đầy năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi, rút kinh nghiệm, Taxi Nội Bài tự hào mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với thiết kế đẹp, độc đáo và cuốn hút, mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và phong phú.

Sứ mệnh của Taxi Nội Bài

“ Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt và giá cả phải chăng.. Chúng tôi luôn đưa ra thị trường sản phẩm đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao và chi phí phù hợp nhất với tất cả khách hàng. Sản phẩm của Taxi Nội Bài đa dạng về mẫu mã và đẹp về thiết kế là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tầm nhìn chiến lược

Để mang đến cho mọi khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm tốt nhất và giá cả phù hợp nhất, Taxi Nội Bài nỗ lực phấn đấu trong 3 năm tới sẽ đưa sản phẩm của mình phủ sóng trên tất cả tỉnh thành của cả nước. Cho phép khách hàng của Taxi Nội Bài sẽ dễ dàng lựa chọn và mua sắm các sản phẩm của mình một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Dàn xe siêu sang chất lượng tuyệt đỉnh
Dàn xe siêu sang chất lượng tuyệt đỉnh

Taxi Nội Bài phấn đấu phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực mà Taxi Nội Bài hoạt động với chất lượng sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Giá trị cốt lõi

Sự hài lòng của khách hàng: Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy One Compnay luôn nỗ lực làm hài lòng mọi khách hàng, mọi hoạt động của công ty đều hướng tới nắm bắt nhu cầu, mong muốn của khách hàng để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu đó.

Đội ngũ tài xế thân thiện, nhiệt tình, tay lái vững
Đội ngũ tài xế thân thiện, nhiệt tình, tay lái vững

Chất lượng sản phẩm dịch vụ: Taxi Nội Bài đề cao giá trị này với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường. Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao. Giải quyết mọi công việc cho khách hàng với phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhanh chóng. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.

Lắng nghe ý kiến khách hàng:

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi ý kiến đóng góp và nhu cầu của khách hàng để điều chỉnh hoạt động kinh doanh, sản xuất để mang lại những giá trị phù hợp nhất cho yếu cầu của khách hàng về bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi.

Thái độ nhân viên luôn ân cần và chu đáo nhiệt tình với khách hàng
Thái độ nhân viên luôn ân cần và chu đáo nhiệt tình với khách hàng

Sáng tạo, hiệu quả:

Taxi Nội Bài không ngừng cải tiến, rút kinh nghiệm, đổi mới tư duy thiết kế, sản xuất để tạo ra những sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng cũng như cập nhật theo những xu hướng mới nhất của thời đại, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Mọi ý kiến của khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Taxi Nội Bài – Hà Nội

Điện thoại: 0326 12 34 34

Website: https://xetaxinoibai.net

Địa chỉ: Tân Trại, Phú Cường, Sóc Sơn, Hà Nội

Xem địa chỉ doanh nghiệp
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat qua Zalo