Tuyển lái xe cho taxi Group: Đầy đủ thông tin mới nhất

Bạn muốn lái taxi? Bạn chưa tìm được công ty để làm việc? Hãy đến với taxi Group – mảnh đất đầy tiềm năng cho bạn phát triển. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải của công ty ngày càng cao, taxi group tuyển dụng lái xe với số lượng không giới hạn trên địa bàn Hà Nội với mức lương hấp dẫn và chế độ ưu đãi tuyệt vời nhất. Nhờ đó, Taxi group tuyen lai xe nhận được đông đảo lái xe khắp mọi miền đăng ký tham gia.

Tuyển lái xe cho taxi Group
Tuyển lái xe cho taxi Group

Xem thêm: Taxi Group Bắc Ninh

Giới thiệu về nghề lái taxi hiện nay

Lái xe là một trong những nghề vô cùng HOT hiện nay, bởi nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Đây trở thành công việc vô cùng phổ biến và chiếm được nhiều ưu thế trên thị trường. Vì thế mà nhiều công ty vận tải đã không ngừng đầu tư vào nhóm việc làm lái xe và những người yêu thích với nghề lái xe không bao giờ thiếu việc làm.

ảnh 1. Nhu cầu tuyển dụng lái xe ngày càng nhiều

Với những người có bằng cấp hoặc có trình độ chuyên môn cao thì họ sẽ cho rằng nghề lái taxi chỉ dành cho những người không được học hành tử tế và không được đánh giá cao trong xã hội. Đó là điều rất sai lầm, hơn thế những nhân viên lái xe lại là những người có thời gian gắn bó lâu dài với tay lái, yêu nghề, lịch sự không hề kém những nhân viên làm việc ngành nghề khác.

Để trở thành một người lái xe taxi chuyên nghiệp, ngoài những yếu tố về sức khỏe, bằng cấp, phong cách làm việc còn phải có kỹ năng mềm tốt. Mỗi ngày nhân viên sẽ phải phục vụ rất nhiều khách hàng, để phục vụ khách hàng tốt nhất thì phải biết xử lý các tình huống linh hoạt. Nếu biết thêm tiếng Anh thì quá trình giao tiếp sẽ dễ dàng khi tiếp xúc với khách nước ngoài.

Có nên chọn đơn vị Taxi Group để làm việc?

Có nên chọn đơn vị Taxi Group để làm việc
Có nên chọn đơn vị Taxi Group để làm việc

Xem thêm: Mẫu giấy khám sức khỏe

Yêu cầu của công việc lái taxi

Có thể bạn sẽ cho rằng, để có thể ứng tuyển vị trí lái xe là vô cùng đơn giản. Thế nhưng không phải vậy, tuy đây là một ngành nghề khá phổ biến và không đòi hỏi ứng viên quá cao nhưng bạn cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu sau:

  • Có giấy phép lái xe hạng B2
  • Chứng chỉ hành nghề được các đơn vị có thẩm quyền chịu trách nhiệm và cho phép làm việc
  • Lý lịch cá nhân tốt, hồ sơ xin việc sạch sẽ và có kinh nghiệm lái xe
  • Sức khỏe tốt, yêu thích nghề và chịu được áp lực công việc

ảnh 2. Trách nhiệm của công việc lái xe taxi là vô cùng to lớn

Lý do bạn nên trở thành lái xe của Taxi Group

Taxi Group luôn tìm kiếm những ứng cử viên ưu tú nhất, có khao khát và niềm đam mê với công việc. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng để mang đến cho lái xe một môi trường làm việc tốt nhất, nâng cao sức cạnh tranh với doanh nghiệp đối thủ. Taxi group tuyển lái xe với những ưu đãi sau:

  • Mức thu nhập có thể lên đến 8 con số
  • Được đón khách tại các khách sạn lớn của Hà Nội, sân bay, bến xe các khu đô thị lớn và trung tâm thương mại
  • Lái xe sẽ được trang bị đầy đủ Tablet hiện đại có tích hợp sẵn ứng dụng đặt xe thông minh, giúp lái xe chủ động hơn trong việc tìm đường, đón khách, trả khách
  • Được đào tạo miễn phí nghiệp vụ và nâng cao tay lái
  • Nếu trở thành nhân viên chính thức của công ty, bạn sẽ được tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm ý tế, xã hội, bảo hiểm thất nghiệp
  • Với nhu cầu khách hàng ngày càng lớn, đây là cơ hội để bạn tích lũy kinh nghiệm và trở thành tài xế chuyên nghiệp

Cũng giống như những công ty khác, khi bạn muốn làm việc tại Taxi Group, bạn phải nộp tiền đảm bảo chất lượng là 8.000.000vnđ. Số tiền này sẽ trả lại khi bạn kết thúc hợp đồng làm việc với công ty.

Công việc lái xe không hề đơn giản, Taxi Group hiểu được điều đó, công ty cố gắng nâng cao chất lượng công việc và xứng tầm thương hiệu số một tại Hà Nội với số lượng xe lên đến 2000. Nếu bạn muốn phát triển bản thân trên con đường lái xe taxi hãy về làm việc tại Taxi Group. Liên hệ ngay qua số 1900 545 467 để đăng ký tuyển lái xe ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!